Tiêu chín xay nguyên chất - Đặc sản Phú Quốc

Tiêu chín xay nguyên chất - Đặc sản Phú Quốc

  • 213
  • 45.000đ 50.000đ
  • - +

Thành phần: Tiêu chín nguyên chất 100%

HDSD: Dùng làm gia vị

HSD: 24 tháng

Huỳnh khoa là một trong những cơ sở sản xuất nước mắm truyền thống “cha truyền con nối”. Ra đời hơn 100 năm đến nay, Huỳnh Khoa đã trải qua 3 thế hệ sản xuất và kinh doanh nước mắm và hiện nay thương hiệu Huỳnh Khoa đã nổi tiếng tại đảo ngọc.

Từ thành công với chuỗi nước mắm Phú Quốc Huỳnh Khoa tiếp tục cho ra đời các sản phẩm gia vị và các sản phẩm mắm đặc sản, với quy trình đạt chuẩn và chất lượng.

 

Tiêu xay Huỳnh Khoa

Tiêu xay Huỳnh Khoa – một sản phẩm gia vị tuyệt vời để làm phong phú hương vị của món ăn. Với chất lượng cao và tinh thần truyền thống, tiêu xay của chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm ẩm thực đáng nhớ.

Tiêu xay Huỳnh Khoa được chế biến từ những hạt tiêu tươi ngon, chọn lọc kỹ càng và được xay mịn. Qua quy trình chế biến nghiêm ngặt và kiểm soát chất lượng chặt chẽ, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một sản phẩm tiêu xay chất lượng cao, với hương vị và mùi thơm tự nhiên.

Với tiêu xay Huỳnh Khoa, bạn có thể tạo nên hương vị đa dạng cho món ăn yêu thích của mình. Tiêu xay có vị cay nhẹ, hương thơm nồng đặc trưng của tiêu, làm tăng sự phong phú và độc đáo cho món ăn. Bạn có thể sử dụng tiêu xay làm gia vị nêm nếm cho nhiều món ăn khác, tạo nên một trải nghiệm ẩm thực độc đáo và phong phú.

Sản phẩm cùng loại

0
Zalo
Hotline