Huỳnh Khoa

Huỳnh Khoa

Bạn có biết rằng, để sản xuất được một chai nước mắm đậm đặc thượng hạng, người nghệ nhân sẽ phải mất bao nhiêu năm để cho ra đời một chai nước mắm Phú Quốc chính hiệu. Cùng với đó, việc phải lựa chọn giữa hàng ngàn thương hiệu nước mắm thật giả, hàng triệu thông tin về các hãng nước mắm làm chúng ta phải thắc mắc rằng: “Mua nước nắm Phú Quốc ở đâu là chất lượng nhất?”.

Thương hiệu Huỳnh Khoa ra đời từ  đầu thế kỷ 20, những người nghệ nhân làm mắm thời kỳ đầu đã phải dày công nghiên cứu, ấp ủ và chăm sóc cho những mẻ nước mắm tươi nguyên và đậm đà nhất một hương vị mắm đậm đà tới khó cưỡng. Nước mắm Huỳnh Khoa đã làm mưa làm gió một thời tại những vùng giao thương thời Pháp thuộc, cho tới trước 1975. Cái chất của giọt nước mắm này, chắc chắn rằng, những người thế hệ đầu tiên đều mãi không quên hương vị mắm Huỳnh Khoa năm nào.

Là một thương hiệu sở hữu nhà thùng hơn 100 năm tại Phú Quốc nói riêng và thế giới nói chung, nước mắm Huỳnh Khoa đã tồn tại cho tới ngày hôm nay là nhờ vào lòng tin yêu của khách hàng. Việc tạo ra một chai nước mắm đậm đà không chỉ đơn thuần là pha vài hương liệu và quảng cáo trên TV rằng đây là sản phẩm nước mắm nguyên chất. Chúng tôi – Nước Mắm Huỳnh Khoa – tin rằng, chính mỗi con người biết thưởng thức hương vị của nước mắm sẽ hiểu được cái thanh hương, sức sống và đậm đà trong từng muỗng nêm của Huỳnh Khoa, dòng sản phẩm nước mắm Phú Quốc chánh hiệu.

Cái thật thà của người con người miền gió biển nó như được tạc lên một cách rõ ràng nhất khi ta thưởng thức lấy hương vị của nước mắm Huỳnh Khoa. Cái gắt gỏng của gió biển, cái khô cằn của bãi cát vàng cho tới cái tanh của cá. Tất cả, đều được người nghệ nhân của làng nghề nước mắm Phú Quốc truyền vào. Cái tinh hoa của giọt nước mắm Phú Quóc đều gói gọn trong đây, dưới nhãn của Huỳnh Khoa.
Đừng vội bàn tới chữ giá cả, thương hiệu ở đây dù cho chúng ta luôn quan tâm rằng: “Mua nước mắm giá rẻ ở đâu” “Mua nước mắm chất lượng giá rẻ”, “Mua nước mắm Phú Quốc.

Chia sẻ:
0
Zalo
Hotline